Bến Cầu-Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống ngành Thể thao Việt Nam 27/3 và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thứ hai - 25/03/2024 10:25 24 0
Sáng ngày 22/3/2024, tại Sân Vận động huyện: Trung tâm VH,TT và Truyền thanh huyện phối hợp Huyện Đoàn-Hội LHTN.VN huyện tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống ngành Thể thao Việt Nam 27/3, 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và 49 năm ngày Giải phóng huyện Bến Cầu 15/3/1975.
Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”: Hội thao là một trong các hoạt động hưởng ứng Tháng hoạt động TDTT cho mọi người năm 2024; đây cũng là sân chơi lành mạnh, là dịp để các cán bộ, đoàn viên, thanh viên và cán bộ Văn hóa, Thể thao và truyền thanh các xã, thị trấn giao lưu, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt nhiệm vụ công tác, học tập và trong lao động.
Tham dự: có 13 đoàn, mỗi đoàn gồm 9 nam và 5 nữ, đại diện cho 09 cơ sở Đoàn và Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Học tập cộng đồng và Đài Truyền thanh 9/9 xã, thị trấn; Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ; Đoàn Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng; Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp với các Chi đoàn Khối cơ quan huyện; Đoàn cơ sở Quân sự huyện, Chi Đoàn Đại đội bộ binh 61 huyện phối hợp Chi đoàn TTYT huyện, với 258 lượt vận động viên tham gia thi đấu ở 03 môn: Kéo co nam-nữ; nhảy bao bố và chạy điền kinh 100m dành riêng cho nam và nữ.
356

Sau gần 01 buổi tranh tài, Ban Tổ chức trao tặng 20 giải thưởng “nhất, nhì và ba” cho toàn đoàn, tập thể VĐV và cá nhân VĐV nam-nữ thi đấu ở 03 môn. Kết quả, ở môn chạy điền kinh 100m: nam VĐV Võ Minh Thuận-Trường THPT Nguyễn Huệ và nữ VĐV Huỳnh Thị Cẩm Tiên-Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã xuất sắc đạt giải nhất; môn nhảy bao bố: nam VĐV Trần Tấn Cường và nữ VĐV Phan Thanh Thùy-cùng đơn vị xã Long Thuận xuất sắc đạt giải nhất; môn Kéo co: đơn vị VĐV Trường THPT Nguyễn Huệ xuất sắc đạt giải nhất. Về giải thưởng Toàn đoàn: Đoàn VĐV xã Long Thuận xuất sắc đạt giải nhất; Trường THPT Nguyễn Huệ đạt giải nhì và 02 đoàn VĐV của Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và xã Long Giang đồng hạng ba./.