Thông Tin Cần Biết
Thứ 2, Ngày 03/12/2018, 17:00
Bến Cầu tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt Chuẩn quốc gia mức độ I
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/12/2018

Sáng ngày 02/11/2018, trường Tiểu học Long Chữ B (xã Long Chữ-huyện Bến Cầu) tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt Chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là trường thứ 19 trên tổng số 38 trường của huyện Bến Cầu được công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự lễ có Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh-Nguyễn văn Phước, ông Vương Quốc Thới-Bí Thư huyện ủy Bến Cầu, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UB.MTTQ VN và các phòng, ban của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Long Chữ, hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Trường Tiểu học Long ChữB được thành lập vào năm 1994, Trong những năm qua, cán bộ, giáo viên của trường không ngừng phấn đấu, nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Hiện nhà trường có 100% giáo viên có trình độ đạt trên chuẩn, có 130 em học sinh đang theo học tại trường. Đội ngũ giáo viên nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Để đạt được danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, những năm qua, hàng năm trường Long Chữ lồng ghép các kế hoạch phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia với kế hoạch năm học. Đến nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của trường đã được đảm bảo theo quy định của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày càng được nâng cao, nhiều năm liền đạt tập thề lao động tiên tiến, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đều đạt 100%. Song song đó công tác xã hội hóa giáo dục luôn được ủng hộ nhiệt tình từ các phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cấp sách đến trường. Với những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng, quản lý giáo dục, cũng như công tác dạy và học của nhà trường, UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành Quyết định công nhận trường Tiểu học Long Chữ B đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBD tỉnh, ông Nguyễn văn Phước-Phó Giám đốc sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninhđã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho tập thể trường Tiểu học Long Chữ B.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương kết quả tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnhđề nghị tập thể nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và nâng cao chất lượng trường học đạt chuẩn quốc gia trong những năm học tiếp theo.Trước yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, mong các thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh hãy tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết nhất trí, khắc phục những khó khăn, nỗ lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã Long Chữ nói riêng và huyện nhà nói chung, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, lâu dài nhằm đào tạo nguồn lực thế hệ trẻ cho xã hội, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp phát triển đất nước./.

Lượt người xem:  Views:   27
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Cần Biết