Thông Tin Cần Biết
Thứ 6, Ngày 12/07/2019, 11:00
Bến Cầu tuyên truyền chính sách, pháp Luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/07/2019

Chiều ngày 11/7/2019, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Văn Tâm-Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh cùng hơn 50 đại biểu là hội viên Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

anh 1025.bmp

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Phạm Văn Tâm-Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh phổ biến những nội dung về chính sách, pháp luật Bảo hiểm y tế hộ gia đình và Bảo hiểm xã hội tự nguyện, Nghị định 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 Quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế. Qua đó để người dân thấy được lợi ích thiết thực, quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và các đại biểu về những nội dung, vấn đề liên quan đến chính sách, pháp luật Bảo hiểm y tế hộ gia đình và Bảo hiểm xã hội tự nguyện …có 2 lượt ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị, các ý kiến của đại biểu đã được ông Phạm Văn Tâm-Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh tiếp thu và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng.

Thông qua Hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho người dân về tính ưu việt của các chính sách, pháp Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm xã hội tự nguyện, giúp người dân hiểu và tích cực tham gia, để Bảo hiểm y tế hộ gia đình và Bảo hiểm xã hội tự nguyện thật sự trở thành chỗ dựa cho những người lao động tự do, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

                                                                                                 Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   60
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Cần Biết