Thông Tin Cần Biết
Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 15:00
Bến Cầu-Hội thi tuyên truyên phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/09/2019

Chiều ngày 29/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Long Thuận, Phòng Văn Hóa huyện phối hợp cùng huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức Ngày hội thi tuyên truyền Phòng, chống bạo lực gia đình huyện Bến Cầu năm 2019.

Tham dự hội thi có 7 đội, mỗi đội có 5 đến 10 thành viên là các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đến từ xã, thị trấn đoàn và2 trường THPT trên địa bàn huyện về tham gia. Các đội tham gia phải trải qua 2 phần thi: Phần thi trắc nghiệm kiến thức chung và thi biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Với sự chuẩn bị chu đáo và có nhiều sáng tạo, các đội thi đã tự tư tin, thể hiện sự hiểu biết của mình về các quy định của Luật và các biện pháp phòng chống bạo lực gia đình, tạo sự hấp dẫn, sát thực tiễn, mang đạm hơi thở cuộc sống cùng với sự thể hiện, nhập vai đầy cảm xúc cảu các diễn viên không chuyên như lời nhắc nhở cho mỗi người đạo đức, lối sống, tình yêu thương, trách nhiệm  với gia đình.

Hội thi đã thể hiện sâu sắc thông điệp "hãy chung tay phòng, chống bạo lực gia đình". Đồng thời cũng là dịp giúp các bạn đoàn viên, thanh niên bổ sung kiến thức về Luật phòng, chống bạo lực gia đình; nhìn nhận được nguyên nhân, cách giải quyết các tình huống gây mâu thuẩn trong gia đình thật hiệu quả tại địa phương.

anh 1114.jpg

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Đoàn Long Khánh; giải nhì cho xã Đoàn Long Thuận và Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ; giải ba cho xã Đoàn Lợi Thuận; và 3 giải khuyến khích cho xã Đoàn Long Chữ, Thị Đoàn Thị trấn Bến Cầu, Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng./.

                                                                                                                        Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   47
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông Tin Cần Biết