Thứ 2, Ngày 17/07/2017, 10:00
Bến Cầu: Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm hỏi và tặng quà cho 06 gia đình chính tiêu biểu ở Bến Cầu
17/07/2017

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), thực hiện các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, ghi nhận, tôn vinh công lao của người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc: Chiều ngày 14/7/2017 đồng chí Phạm Hùng Thái-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh- thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy-HĐND-UBND&UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh và ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, cùng lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện đến thăm hỏi và tặng quà cho 06 gia đình chính sách tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, neo đơn và hay đau ốm thường xuyên tại huyện Bến Cầu. Gồm các gia đình chính sách, như: Bà Nguyễn Thị Thắm, sinh năm 1940, là vợ Liệt sĩ, ngụ ấp Long Thịnh, xã Long Khánh; bà Nguyễn Thị Giúp, sinh năm 1937, là vợ Liệt sĩ, ngụ ấp Long An, xã Long Thuận; ông Nguyễn Văn Minh, sinh năm 1942, là Thương binh 4/4, ngụ ấp A, xã Tiên Thuận; ông Trịnh Thanh Tùng, sinh năm 1952, là Thương binh 4/4, ngụ Khu phố 3, thị trấn Bến Cầu; bà Nguyễn Thị Hoằng, sinh năm 1928, là Mẹ Liệt sĩ, ngụ ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận và ông Huỳnh Sền, sinh năm 1943, là Thương binh ¾, ngụ ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Phạm Hùng Thái-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thay mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND&UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi, chúc các đối tượng gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, là chổ dựa tinh thần, sống vui vẻ cùng con cháu và tặng mỗi gia đình một phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt./.