Tin Tức
Thứ 6, Ngày 06/10/2017, 10:00
Bến Cầu-Lợi Thuận trao quà Tết Trung thu năm 2017 cho trẻ em trong và ngoài nhà trường
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/10/2017

Hòa chung bầu không khí vui Tết Trung thu năm 2017 của thiếu niên, nhi đồng cả nước: Chiều ngày 03/10/2017, tại hội trường UBND xã-Đảng ủy, UBND xã và Xã Đoàn Lợi Thuận tổ chức trao tặng 200 suất quà và lồng đèn Trung thu cho trẻ em trên địa bàn của xã.

Trong đó: 30 suất được trao tặng cho các trẻ em Trường Mẫu giáo Lợi Thuận; 30 suất được trao tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Lợi Thuận A; 50 suất được trao tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Lợi Thuận B; 40 suất được trao tặng cho các em học sinh Trường THCS Lợi Thuận; 28 suất được trao tặng cho các trẻ em cơ nhỡ ngoài nhà trường và 22 suất được trao cho con em của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn trên địa bàn xã. Tổng kinh phì của đợt trao quà Trung thu này là 13 triệu đồng, do hai gia đình: anh Trần Trung Dũng, ngụ ấp Thuận Đông và anh Lê Hoàng Thọ, ngụ ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận cùng đóng góp trao tặng. Được biết trong nhiều năm qua, hai gia đình: anh Dũng, chị Trừ và gia đình anh Thọ, ngoài việc hỗ trợ chăm lo, tặng quà cho trẻ em, học sinh nghèo hiếu học, còn ủng hộ tiền xây dựng nhà ĐĐK cho hộ dân nghèo ở địa phương.

Nhằm tạo giúp đỡ cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa, biên giới có điều kiện cùng vui Trung thu năm 2017: Trước đó, Hội Thiện Từ Tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 100 suất quà trung thu và 80 chiếc cặp học sinh cho trẻ em trên địa bàn của xã Lợi Thuận, với tổng kinh phí là 15 triệu đồng./.

                                                                                        

Quang Son

Lượt người xem:  Views:   192
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức