Thứ 4, Ngày 03/01/2018, 16:00
Cty TNHH Một thành viên Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Nước lọc tinh khiết Đồng Khánh trao tặng quà cho dân nghèo Tiên Thuận
03/01/2018

Chào mừng năm mới-Tết Dương lịch năm 2018, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" nhằm chia sẽ một phần khó khăn cho các hộ nghèo ở địa phương: Sáng ngảy 31/12/2017, ông Nguyễn Đồng Khánh-Giám đốc Cty TNHH Một thành viên Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Nước lọc tinh khiết Đồng Khánh-Địa chỉ: Ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu phối hợp cùng UBND xã Tiên Thuận tổ chức trao tặng 100 suất quà Tết cho bà con dân nghèo trên địa bàn xã Tiên Thuận và Lợi Thuận.

Đến dự và trao quà có ông Nguyễn Thành Trung-Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Thuận.

Mỗi suất quà gồm có: 25kg gạo, 01 thùng mì gói, đường cát, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, nước tương,… có trị giá là 400.000đ. Trong đó: có 85 suất quà được trao cho các hộ dân nghèo trên địa bàn xã Tiên Thuận và 15 suất quà được trao cho các hộ dân nghèo ở ấp Thận Hòa, xã Lợi Thuận. Toàn bộ kinh phí trao tặng 100 suất quà Tết Dương lịch này có tổng giá trị là 40 triệu đồng do ông Nguyễn Đồng Khánh-Giám đốc Cty TNHH Một thành viên Sản xuất-Thương mại-Dịch vụ Nước lọc tinh khiết Đồng Khánh hỗ trợ trao tặng./.