Tin Tức
Thứ 4, Ngày 10/01/2018, 12:00
Bến Cầu tổ chức hội thi “Tiếng hát vành khuyên” năm học 2017-2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/01/2018

Ngày 07/01/2017 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Long Thuận, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp cùng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu tổ chức hội thi "Tiếng hát vành khuyên" năm học 2017-2018. Đến tham dự có lãnh đạo các ngành liên quan huyện, trên 200 diễn viên trẻ cùng đông đảo cổ động viên là phụ huynh học sinh và thầy cô giáo.

Tham gia hội thi lần này là các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện, với 02 tiết mục: Đơn ca và tốp ca, có minh họa múa, hát múa, hoạt cảnh, diễn tấu...Với chủ đề "Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn-Đội, tình cảm gia đình, thầy cô, bạn bè, trường lớp, những bài hát về mùa xuân…". Hội thi có đầu tư, với phương châm "Cây nhà lá vườn" phát huy hết tài năng sẵn có của đội viên, thiếu niên. Đồng thời do được tập luyện chu đáo, sáng tạo với những lời ca, điệu múa hồn nhiên trong trẻo, dễ thương cùng với những trang phục trẻ trung, duyên dáng, lộng lẫy đã tạo nên nhiều tiết mục hấp dẫn, đặc sắc, sinh động, thể hiện nét vui tươi hồn nhiên của lứa tuổi học trò, thu hút nhiều người xem, thể hiện tình yêu của các em với quê hương, đất nước, mái trường, gia đình, thầy cô và Bác Hồ kính yêu.

Sau một buổi tranh tài sôi nỗi, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng: Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân ở mỗi khối dự thi đơn ca và tốp ca. Thông qua hội thi này là nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thật sự là ngày hội đầy ý nghĩa của các em thiếu niên nhi đồng. Qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng những em có năng khiếu, chất giọng tốt, hát hay để chuẩn bị tham gia hội thi vòng tỉnh sắp tới./.

                                                                                  LÊ QUY

Lượt người xem:  Views:   51
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức