Thứ 4, Ngày 07/02/2018, 15:00
Bến Cầu-Mạnh thường quân KP3, thị trấn Bến Cầu trao quà Tết cho dân nghèo ở địa phương
07/02/2018

Nằm trong Chiến dịch tình nguyện "Xuân biên giới" năm 2018, nhằm chia sẽ một phần khó khăn và giúp cho các đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội có điều kiện để cùng vui xuân đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ắm và hạnh phúc: Sáng ngày 02/02/2018, tại trụ sở UBND thị trấn Bến Cầu-Huyện Đoàn Bến Cầu UBND thị trấn Bến Cầu phối hợp với mạnh thường quân ở địa phương cùng tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương"-trao tặng 102 suất quà Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho các đối tượng là nạn nhân Dacam/Dioxin, người mù, người khuyết tật nghèo, người già yếu, neo đơn hay đau bệnh trên địa bàn thị trấn Bến Cầu.

117(0).jpg

Mỗi suất quà Tết có giá trị là 500.000đ, gồm có: Gạo, mì gói, bột ngọt, đường cát, dầu ăn, nước mắm và 200.000đ tiền mặt. Tổng kinh phí của đợt trao tặng 102 suất quà Tết này là 51 triệu đồng, do anh Nguyễn Hoàng Nam, ngụ tại Khu phố 3, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu tài trợ. Món quà tuy nhỏ, nhưng vô cùng ý nghĩa, có tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc về tình người của anh Nguyễn Hoàng Hoàng, ngụ ở Khu phố 3, thị trấn Bến Cầu; trong nhiều năm qua-mỗi dịp xuân về, tết đến: gia đình của anh Nam đều dành nhiều tình cảm, chia sẽ trao tặng quà Tết cho dân nghèo ở địa phương./.