Tin Tức
Thứ 2, Ngày 05/03/2018, 14:00
Bến Cầu - Họp mặt hữu nghị với các huyện, thành phố giáp biên tỉnh SvayRieng
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/03/2018

Từ nhiều năm qua, vào những ngày lễ lớn và tết cổ truyền dân tộc của hai nước, lãnh đạo huyện Bến Cầu và các huyện, thành phố bạn giáp biên tỉnh SvayRieng- Campuchia luôn qua lại, thăm hỏi nhau theo phương châm "Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện và bền vững lâu dài". Nhân dịp mừng Xuân Mậu Tuất năm nay, sáng ngày 02/3/2018 tại hội trường, UBND huyện Bến Cầu tổ chức họp mặt hữu nghị như thường lệ. Đến tham dự có lãnh đạo thành phố BaVet, 02 huyện SvayTiep, Chanhtrea và các lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh SvayRieng. Về phía huyện Bến Cầu có ông Võ Minh Tâm - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, lãnh đạo Công an và Biên Phòng tỉnh; ông Vương Quốc Thới - Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo HĐND, UBND, các ban ngành, LLVT huyện và UBND 9 xã, thị trấn. Bà Trương Thị Phương Thảo - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

ảnh 27.JPG

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu gửi lời chào trân trọng,  chúc sức khỏe đến các đại biểu. Phát biểu tại buổi họp mặt, hai bên cùng đánh giá  thời gian qua tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới huyện Bến Cầu với các huyện, thành phố giáp ranh tỉnh Svay Rieng, luôn được ổn định, các vụ việc xảy ra đều được phối hợp giải quyết kịp thời. Giữa các huyện, quận, thành phố và các xã duy trì tốt các cuộc họp định kỳ, có sự phối hợp chặt chẽ hơn trước trong công tác đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm qua biên giới, mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa chính quyền và nhân dân các huyện, xã giáp biên không ngừng được cũng cố và phát triển. Các tuyến đường giao thông được xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân hai bên đi lại thăm viếng nhau, buôn bán, trao đổi làm ăn, chữa bệnh…, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới của hai nước.

 Với mối quan hệ đoàn kết hữu nghị tốt đẹp, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ không ngừng phát huy cũng cố, vun đắp thêm truyền thống tốt đẹp, vì mục đích xây dựng biên giới hòa bình, ổn định hợp tác và cùng nhau phát triển. Ông SêngseyLa - Thị trưởng thành phố BaVet, thay mặt 02 huyện và các đơn vị giáp ranh với huyện chúc mừng những kết quả mà hai bên đạt được trong thời gian qua trên tinh thần quan hệ đoàn kết tốt đẹp, cảm ơn lãnh đạo huyện Bến Cầu luôn giúp đỡ, trao đổi thông tin và phối hợp trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, dành tình cảm quý báu cho các huyện, thành phố, đồng thời chúc cho " Sự hợp tác, tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia đời đời bền vững"./.

                                                                 Hùng-Dũng

Lượt người xem:  Views:   51
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức