Thứ 2, Ngày 05/03/2018, 15:00
Chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03.3.2018) tại xã Lợi Thuận
05/03/2018

Tối ngày 02.3.2018, tại trụ sở UBND xã Lợi Thuận-Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh phối hợp Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức Chương trình văn nghệ tổng hợp với chủ đề “Xuân Biên cương” chào mừng kỷ niệm 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03.3.1989-03.3.2018) và kỷ niệm 59 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng (03.3.1959-03.3.2018), biểu diễn phục vụ cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn xã biên giới Lợi Thuận, huyện Bến Cầu.

Đông đảo cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn xã Lợi Thuận đến dự khán và cổ vũ nhiệt tình cho chương trình biểu diễn, với 14 tiết mục hát, múa về tân nhạc, cổ nhạc và ảo thuật,… hát ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống Bộ đội biên phòng trong chiến đấu bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, hát về tình yêu quê hương, đất nước và mùa xuân yêu thương,…  rất hấp dẫn, vui tươi và là món ăn tinh thần rất bổ tích, tạo không khí phấn khởi, động viên hăng hái thi đua ái quốc trong cán bộ, chiến sỹ và người dân biên giới xã Lợi Thuận trong những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018 này.

Tại Chương trình biểu diễn văn nghệ, đoàn viên Xã Đoàn Lợi Thuận cùng tham gia góp vui ca hát, tạo thêm bầu không khí thắm tình đoàn kết “Quân với dân-keo sơn, gắn bó”, biên phòng là nhà-đất là quê hương, trong thực hiện 02 nhiệm vụ chiến lược “xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa” trong tình hình mới hiện nay./.