Thứ 6, Ngày 09/03/2018, 09:00
Bến Cầu tổng kết hoạt động văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn năm 2017
09/03/2018

Chiều ngày 06/3/2018, tại phòng họp Ban chấp hành Huyện ủy, văn phòng Huyện ủy Bến Cầu tổ chức tổng kết hoạt động và công tác thi đua, khen thưởng Khối văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn năm 2017; đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Đến dự có đ/c Phạm Văn Cư, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện; Các đ/c là Phó Bí thư và phụ trách văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn. Đ/c Trần Hải Sơn, Chánh Văn phòng Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong năm 2017, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của văn phòng Huyện ủy, sâu sát của cấp ủy, văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn đã khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, nhất trí và tập trung tham mưu cấp ủy lãnh đạo, triển khai thực hiện theo chương trình công tác đề ra; đồng thời đã triển khai thực hiện tốt các công việc theo chức năng, nhiệm vụ của văn phòng cơ bản đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả.Cụ thể, văn phòng đảng ủy các xã, thị trấn đã tham mưu, giúp cấp ủy xây dựng, tổ chức thực hiện tốt các Chương trình công tác; kịp thời văn bản hóa và đôn đốc, theo dõi, kiểm tra kết quả thực hiện các ý kiến chỉ đạo, kết luận của cấp ủy; làm tốt vai trò là trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ sự lãnh, chỉ đạo. Việc ứng dụng công nghệ thông tin, quản lý, khai thác hệ thống mạng thông tin diện rộng của Đảng bộ huyện cơ bản được thực hiện tốt. Công tác văn thư, lưu trữ ngày càng đi vào nền nếp, hiệu quả, đáp ứng kịp thời yêu cầu chỉ đạo của cấp ủy. Công tác quản lý tài chính, bảo đảm kinh phí, cơ sở vật chất cho hoạt động của cấp ủy, việc thu chi tài chính đảng đúng theo quy định hiện hành... Kết quả trong năm 2017 có 9/9 văn phòng đảng ủy đều được xếp loại A.

Dịp này, có 03 tập thể và 01 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng đảng ủy xã, thị trấn năm 2017. Qua đó, 9/9 văn phòng đảng ủy cơ sơ lên ký kết giao ước thi đua năm 2018./.

HÀ QUANG