Tin Tức
Thứ 6, Ngày 04/05/2018, 15:00
Bến Cầu: Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo xã Long Khánh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/05/2018

Nằm trong kế hoạch của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI (cơ sở 2-tỉnh Đổng Nai) đưa 142 học viên về hoạt động thực tế tại 02 ấp Long Châu và Long Phú, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu (từ ngày 16/4 đến ngày 27/4/2018): Sáng ngày 27/4/2018, Công an huyện Bến Cầu và UBND xã Long Khánh phối hợp cùng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI tổ chức lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà ĐĐK cho hộ nghèo ở địa phương.

Đến dự lễ trao tặng nhà, có Thượng tá Trần Văn Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Công an huyện, Đảng ủy-UBND và các ban ngành đoàn thể xã, ấp của xã Long Khánh.

930.jpg

Căn nhà được trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1976), ngụ ấp Long Châu, xã Long Khánh; có diện tích là 43 m, kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng, do cán cán bộ, giảng viên và học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI quyên góp là 40 triệu đồng hỗ trợ trao tặng, số còn lại do thân nhân gia đình góp thêm và học viên của nhà trường còn góp hơn 80 ngày công lao động để xây dựng căn nhà khang trang hơn. Được biết, gia đình anh Phong thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn, nhà tạm bợ ở địa phương: vợ anh là chị Cao Thị Chừng (sinh 1976) do bệnh ung thư máu mất năm 2011, bỏ lại cho anh 02 người con nhỏ là Nguyễn Thanh Phú (sinh 2000) lúc em vừa tròn 11 tuổi, học đến lớp 9 (năm 2015) phải nghỉ học; và em Nguyễn Thị Thanh Quý (sinh 2009) lúc vừa 16 tháng tuổi, hiện là học sinh lớp 3-Trường TH Long Khánh A. Buồn chuyện gia đình, nhiều năm qua anh Phong đi làm mướn xa, cứ mỗi tháng-từ nữa tháng, một tháng và có khi tới cả 2-3 tháng mới về, và người phụ giúp trông, nuôi dưỡng 02 người con cho anh là người chị ruột là Nguyễn Thị Thanh Lan (sinh 1967) và người anh rễ là Phan Văn Phương (sinh 1966).

Phát biểu tại buổi trao nhà, Thượng tá Trần Văn Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI chia sẽ về hoàn cảnh về gia đình anh Phong, mong muốn hai cháu nhỏ Phú và Quý có nhiều nổ lực hơn trong cuộc sống và học tập thật giỏi, để trở thành một người có ích cho xã hội.

Dịp nảy, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI, Công an huyện Bến Cầu và Doanh nghiệp tư nhân Kim Minh Chí, địa chỉ ấp Long Phú xã Long Khánh trao tặng cho gia đình anh Phong nhiều phần quà có giá trị nhân dịp có nhà mới. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp tư nhân Kim Minh Chí còn cam kêt-hàng tháng còn hỗ trợ trao tặng cho hai người con nhỏ của anh Phong một phần quà nhu yếu phẩm, trị giá 500.000 đồng./.

Quang Son

Lượt người xem:  Views:   42
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức