Tin Tức
Thứ 6, Ngày 22/06/2018, 08:00
Bến Cầu tổ chức Giải bóng đá 07 người dành các Khối thi đua thuộc UBND huyện chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/06/2018

         Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh, giúp cho đội ngũ cán bộ đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, rèn luyện TDTT để có sức khỏe, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Sáng ngày 15/6/2018, tại Sân bóng đá Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện, UBND huyện Bến Cầu tổ chức Giải bóng đá (07 người) dành cho các Khối thi đua thuộc UBND huyện, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018).

        Ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đến dự và phát biểu khai mạc. Cùng tham dự, có bà Nguyễn Thị Thủy-Phó Trưởng ban Thi đua-khen thưởng tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo các cơ quan Đảng, phòng ban, đoàn thể huyện, Khối trưởng các Khối thi đua, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn tới dự và cổ động cho giải đấu.

454.jpg

        Giải có 06 đội bóng đá đại diện cho 05 Khối thi đua thuộc UBND huyện, tham gia tranh tài ở 02 bảng đấu. Bảng A gồm: đội Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp huyện và 02 đội thuộc Khối thi đua xã thị trấn 1 và 2; Bảng 2 gồm: đội Khối các cơ quan Đảng, Khối thi đua các cơ quan đoàn thể huyện và 02 đội thuộc Khối thi đua các cơ quan hành chính nhà nước huyện 1 và 2. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp để chọn 04 đội vào thi đấu vòng bán kết và 02 đội xuất sắc nhất tranh tài thi đấu trận chung kết.

          Với sự tham gia thi đấu thể thao trung thực, tích cực của các cầu thủ không chuyên, cùng sự cổ vũ nhiệt tình và hào hứng của các cổ động viên. Kết quả 02 đội bóng đá thuộc Khối thi đua các cơ quan hành chính nhà nước huyện 1 và 2 đã xuất sắc vào tranh tài ở trận chung kết và giành thắng lợi với tỷ số 3/1, cùng xếp hạng nhất và hạng nhì; 02 đội bóng đá thuộc Khối thi đua xã thị trấn 1 và 2 đồng hạng ba.

         Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải vua phá lưới ghi 07 bàn cho cầu thủ Trịnh Ngọc Phương thuộc đội Khối thi đua các cơ quan hành chính nhà nước huyện 1 ./.

                                                                                                                    Quang Son

Lượt người xem:  Views:   165
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức