Thứ 4, Ngày 21/11/2018, 11:00
Đoàn bác sỹ Hàn Quốc, CTy CP VN Mộc Bài phối hợp khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho dân nghèo, học sinh ở Bến Cầu và công nhân Cty
21/11/2018

Đồng hành cùng toàn xã hội trong việc đẩy mạnh các hoạt động “Chung sức hành động vì sức khỏe cộng đồng”: Trong 03 ngày (từ ngày 16/11 đến ngày 18/11/2018) tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, Đoàn bác sỹ Hàn Quốc-Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương ở huyện Bến Cầu tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.600 người thuộc diện các hộ gia đình chính sách, dân nghèo, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện và công nhân của Cty.

Theo đó, Đoàn bác sỹ Hàn Quốc, cùng các tình nguyện viên người Hàn Quốc phối hợp các y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu và Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài,…. tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 1.000 người dân nghèo, 100 em học sinh trên địa bàn của huyện, 500 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc Cty và hớt tóc miễn phí tại các buổi khám bệnh; tặng quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 điểm trường-Trường Tiểu học Lợi Thuận A, Trường Tiểu học An Thạnh A, cùng giao lưu văn hóa-văn nghệ với cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa đất nước xứ sở Kim Chi và tặng quà cho mỗi đơn vị nhà trường 01 chiếc tivi;… Toàn bộ nguồn kinh phí của đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tặng quà,… trong lần này là trên 50.000 USD do Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài tài trợ.

Tối ngày 18.11.2018, tại trụ sở Chi Cục thuế Bến Cầu-đoàn bác sỹ, các tình nguyện viên người Hàn Quốc, CTy CP Việt Nam Mộc Bài còn phối hợp với Huyện Đoàn Bến Cầu và Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện tổ chức Hội diễn giao lưu văn hóa văn nghệ,… phục vụ cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn huyện./.