Thứ 2, Ngày 26/11/2018, 14:00
Bến Cầu- Bão số 9 không gây thiệt hại
26/11/2018

Trong 2 ngày trưa 25 đến trưa ngày 26/11/2018, trên địa bàn huyện Bến Cầu xảy ra mưa lớn kéo dài, trên diện rộng trên địa bàn huyện Bến Cầu do ảnh hưởng của bão số 9.Do mưa kéo dài đã làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân. Nhiều cách đồng lúa của bà con nông dân bị ngập úng cục bộ nhưng không gây thiệt hại nặng. Điển hình như tại khu vực cầu Phao-xã Lợi Thuận, một số diện tích lúa bị ngập úng cục bộ, anh Nguyễn Văn Bình-ngụ ấp Thuận Tây-xã Lợi Thuận cho biết, qua 2 ngày mưa do diện tích đất sản xuất lúa ở khu vực cầu Phao thấp trũng, nên dễ bị ngập, một số diện tích mới xuống giống tôi cùng bà con nông dân ở đây đã chủ động bơm tháo nước để cứu lúa giống.

Đồng thời để đảm bảo an toàn cho các em học sinh trên địa bàn huyện Bến Cầu, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bến Cầu đã chỉ đạo 39 điểm trường trong toàn huyện thông báo cho tất cả học sinh nghỉ học ngày thứ hai, 26/11/2018./.