Tin Tức
Thứ 3, Ngày 11/12/2018, 16:00
Bến Cầu tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/12/2018

Sáng ngày 06/12/2018, tại Trung tâm Y Tế huyện Bến Cầu, Ban chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện huyện Bến Cầu tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019. Về tham dự các ông bà thành viên BCĐ của huyện, các xã, thị trấn và hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và nhân dân ở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn tham gia hiến máu tình nguyện. Tại đây các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu, những tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện và nhận các phần quà của Ban tổ chức.

Chỉ trong một buổi sáng các tình nguyện viên đã hiến được 226 đơn vị máu, trong đó xã Tiên Thuận có số người tham gia nhiều nhất.

Trong đợt này có nhiều cá nhân tiêu biểu như: anh Lâm Văn Trọng-Giáo viên Trường Tiểu học Tiên Thuận C có 45 lần hiến máu, anh Nguyễn Văn Đờ-ngụ ấp A-xã Tiên Thuận-huyện Bến Cầu với 39 lần hiến máu…

Thời gian tới BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện Bến Cầu tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong nhân dân về ý nghĩa nhân văn sâu sắc và nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện hiến máu cứu người góp phần sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống. Đồng thời tuyên dương, vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019./.

                                                                                                                                 Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   33
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức