Tin Tức
Thứ 3, Ngày 11/12/2018, 16:00
Bến Cầu hội nghị trực tuyến nghe thông tin thời sự quý IV/2018 cho cán bộ chủ chốt
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/12/2018

Sáng ngày 7/12/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự quý IV/2018 cho cán bộ chủ chốt mở rộng của huyện, nối cầu trực tuyến tới tất cả các xã, thị trấn. Tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu có trên 200 cán bộ chủ chốt mở rộng của huyện gồm: Các đồng chí nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, huyện ủy viên đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện; Huyện ủy viên, các Phó ban chuyên trách HĐND; trưởng, phó các cơ quan, ban, UBMTTQ và các đoàn thể huyện. Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, cộng tác viên dư luận xã hội huyện. Bí thư huyện ủy Bến Cầu-Vương Quốc Thới chủ trì hội nghị.

Tại 9 điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, đảng ủy viên, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng ủy. do Phó bí thư thường trực đảng ủy chủ trì hội nghị.

Hội nghị lần này được nghe Nguyễn Văn Nhiếm-Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh triển khai công tác giám sát và phản biện xã hội đối với việc rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ đảng viên của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và nêu rõ vai trò trách nhiệm của Đảng, mặt trận tổ quốc, chính quyền với nhân dân khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong việc giám sát, phản biện xã hội. Bên cạnh đó hội nghị cũng nghe lãnh đạo Công an huyện Bến Cầu thông tin về một số điểm nổi bật về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện năm 2018 luôn đảm bảo, giữ vững, tai nạn giao thông được kiềm chế. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được ổn định và cải thiện.

Đây là hoạt động được huyện ủy Bến Cầu tổ chức định kỳ hàng quý nhằm cung cấp những thông tin thời sự chính thống trong nước, tỉnh và địa phương mang tính chất định hướng theo quan điểm của Đảng, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt. Sau lớp này huyện Bến Cầu sẽ tiếp tục triển khai rộng đến quần chúng, tất cả đảng viên trên địa bàn huyện/.

                                                                                                                           Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   29
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức