Thứ 2, Ngày 17/12/2018, 11:00
Bến Cầu: Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh vận động trao quà và nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo xã An Thạnh
17/12/2018

Sáng ngày 13/12/2018, tại Hội trường UBND xã An Thạnh, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh phối hợp UBND huyện Bến Cầu và UBND xã An Thạnh tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã An Thạnh.

Đến dự trao quà, có ông Nguyễn Thanh Phong-Giám đốc CTy Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh, ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện, bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện, ông Phan Văn Hòa-PCT.UBND huyện Bến Cầu.

Mỗi suất quà tặng là 500.000 đồng tiền mặt, tổng giá trị là 50 triệu đồng. Cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh, Huyện ủy-UBND, UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu phối hợp cùng UBND xã An Thanh và  các ban ngành, đoàn thể ở xã tiến hành bàn giao, trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Trần Thị Thu-sinh năm 1972, ngụ ấp Bến và bà Huỳnh Thị Bon-sinh năm 1945, ngụ ấp Voi, xã An Thạnh, mỗi căn có diện tích là 32m2, kinh phí tài trợ xây dựng mỗi căn là 40 triệu đồng, trong đó gia đình bà Trần Thị Thu-sinh năm 1972, ngụ ấp Bến thêm 15 triệu đồng để xây dựng cho căn nhà của mình thêm khang trang hơn. Tại buổi trao nhà, ông Nguyễn Thanh Phong-Giám đốc CTy Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh còn trao tặng mỗi gia đình một suất quà tiền mặt là 01 triệu đồng, để hai gia đình lo trang trải khó khăn trước mắt trong đời sống.

Toàn bộ kinh phí trao quà cho 100 suất quà và 02 căn nhà Đại đoạn kết cho các hộ nghèo xã An Thạnh trong đợt này là 130 triệu đồng, do CTy Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh vận động 02 Đại lý vé số Tây Ninh của ông Lý Thanh Tâm và ông Lý Tấn Tài tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ./.