Tin Tức
Thứ 2, Ngày 17/12/2018, 11:00
Trường Tiểu học Thị trấn Bến Cầu tổ chức Ngày hội đọc sách
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/12/2018

Sáng ngày 14/12/2018, Trường Tiểu học Thị trấn Bến Cầu tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2018-2019 với chủ đề "Sách là người bạn thân thiết". Tham dự ngày hội đọc sách có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Đảng ủy Thị trấn Bến Cầu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.00 em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Bến Cầu. Tại đây các em học sinh được tham gia múa hát, kể chuyện, giao lưu một tiết đọc thư viên qua câu chuyện Mái ấm của ếch con và tham gia đọc sách thư viện ngoài trời, góc viết vẽ, góc trò chơi cờ vua, rung chuông vàng em yêu lịch sử Việt Nam.

Thông qua chủ đề "ngày hội đọc sách" nhằm góp phần đưa "văn hóa đọc" trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Trong ngày hội đọc sách lần này, ban phụ huynh học sinh đã đóng góp ủng hộ 3,3 triệu đồng để mua sách tham khảo, truyện bổ sung thư viện nhà trường.

Cuối buổi Ngày Hội các đại biểu cùng các thầy cô giáo và học sinh được tham quan gian sách trưng bày của các lớp với nhiều cuốn sách hay, nội dung phong phú, ý nghĩa và sắp xếp rất đẹp mắt. Thư viện thân thiện nhà trường cũng mở cửa để chào đón các thầy cô giáo và các em học sinh đến tham quan./.

                                                                                                                  Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   37
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức