Tin Tức
Thứ 3, Ngày 25/12/2018, 16:00
Bến Cầu Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân ngày 22/12
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/12/2018

Để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sáng ngày 21/12/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bến cầu, trang trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018). Đến dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Các cô chú Cách mạng lão thành; Lãnh đạo, CBCC các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn và nhân dân địa phương.

IMG_01.jpg

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dâng tràn hoa và kính cẩn nghiên mình giành một phút mạc niệm để tưởng nhớ đến vong linh các anh hùng liệt sĩ đã xả thân, không tiết máu xương, anh dũng hy sinh, quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, trải qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và chiến tranh phía Tây nam tổ quốc đang yên nghỉ tại nơi đây. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện thắp nén hương trên Đài tưởng niệm, rồi cùng ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân thắp nhang trên 2.466 phần mộ, thể hiện lòng thành kính biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ "Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh", trong đó có 455 anh hùng liệt sĩ vô danh, tên anh gắn liền với chiến công bất tử.

Trong 74 năm qua, Đảng và Nhà nước ta không ngừng ra sức chăm lo cho thương binh, bệnh binh và người có công với Tổ quốc. Kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, là nhằm giáo dục khơi dậy niềm tự hào của dân tộc, về vai trò to lớn của Quân đội ta trong xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, xây dựng một lực lượng vũ trang thực sự chính huy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, trong công cuộc đổi mới đất nước./.

                                                                                           LÊ QUY

Lượt người xem:  Views:   116
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức