Tin Tức
Thứ 3, Ngày 22/01/2019, 17:00
Công an xã Long Phước trao trả số tiền 30 triệu đồng cho người đánh rơi
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
22/01/2019

            Sáng ngày 21/01/2019, tại hội trường-UBND xã Long Phước tổ chức trao trả số tiền 30 triệu đồng cho người đánh rơi là chị Nguyễn Thị Trắng (sinh năm 1963), ngụ ấp Long Thạnh, xã Long Chữ, huyện Bến Cầu.

           Ông Đỗ Quang Thuận-Chủ tịch UBND xã Long Phước, đại diện các ban ngành, đoàn thể ở xã Long Phước đến dự chứng kiến Công an xã trao trả số tiền bị đánh rơi cho gia đình chị Trắng.

242.jpg

          Được biết, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 20/01/2019, từ nhà xã ở xã Long Chữ đi trên đường 847 liên xã từ xã Long Giang qua xã Long Phước, anh Nguyễn Ngọc Dũng (sinh năm 1963) chở vợ là chị Trắng ngồi xe gắn máy và cầm trên tay số tiền là 30 triệu đồng của bố ruột giao cất giữ dùm, qua nhà của bố ở xã Long Phước để đưa lại bố trả tiền vật tư và công thợ xây nhà: Khi vào cây xăng Ngọc Triệu ở ấp Cao Su, xã Long Giang đỗ xăng, do sơ suất nên đã đánh rơi số tiền trên. Liền sau đó khoảng từ 5-7 phút, anh Trương Văn Mộng (sinh năm 1964) ngụ ấp Long Bình, xã Long Chữ và người cháu cùng đi mua dầu chạy máy cày cũng ở cây xăng Ngọc Triệu, sợ dầu bị tràn ra ở nắp thùng nên kiếm bọc mũ để can nắp thùng dầu cho cẩn thận hơn, liền phát hiện một cái bọc mũ màu đen trong đó có số tiền 30 triệu đồng của ai đó bị đánh rơi nên giao lại cho chủ cây xăng Ngọc Triệu là ông Nguyễn Duy Nhật (sinh năm 1937) cùng nhân viên bán xăng là cháu Đỗ Quốc Đạt (sinh năm 2000) cất giữ và đi lên UBND xã Long Phước trình báo. UBND xã Long Phước đã chỉ đạo cho Đài Truyền thanh xã thông báo tìm chủ sở hữu của số tiền bị đánh rơi trên.

          Phát biểu tại buổi trao trả tiền đánh rơi, ông Đỗ Quang Thuận-Chủ tịch UBND xã Long Phước đã nhiệt liệt biểu dương tấm gương sáng của anh Trương Văn Mộng và nhân viên cây xăng Ngọc Triệu là gương "Người tốt, việc tốt" đã nhặt được của rơi 30 triệu đồng để trả lại khổ chủ, là tấm gương sáng cần phải tuyên truyền và nhân rộng trong đời sống nhân dân và đề nghị văn phòng UBND xã hoàn thành thủ tục để động viên khen thưởng theo quy định./.

Quang Son

Lượt người xem:  Views:   106
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức