Tin Tức
Thứ 2, Ngày 28/01/2019, 10:00
Bến Cầu-đón nhận 95 quân nhân xuất ngũ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/01/2019

Sáng ngày 24/01/2019, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Bến Cầu tổ chức lễ đón tiếp 95 quân nhân hoàn thành Nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2019.

Hàng năm, cùng với việc thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo đúng chỉ tiêu và chất lượng, Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu còn tổ chức tốt việc đón nhận quân nhân xuất ngũ. Trong đợt này, huyện Bến Cầu có 95 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trải qua 18 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội, các chiến sĩ đã được học tập về chính trị, quân sự, tác phong, phong cách đạo đức của một quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam; thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội từng bước chính quy hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới…

anh 657.JPG

Tại buổi lễ, 100% quân nhân đã đăng ký vào ngạch dự bị tham gia xây dựng các đơn vị dự bị động viên của huyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội và thông báo những kết quả trên các lĩnh vực kinh tế-văn hóa-xã hội mà huyện đạt được trong thời gian qua với hy vọng các quân nhân xuất ngũ khi về địa phương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước và địa phương. Đồng thời trao tặng 95 phần quà tết cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Cũng trong dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho thanh niên./.

                                                                                                                           Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   53
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức