Thứ 3, Ngày 29/01/2019, 14:00
Cty TNHH-Thương mại Dịch vụ Làng nướng Nam bộ trao tặng 150 suất quà tết cho dân nghèo ở Bến Cầu
29/01/2019

Chiều ngày 26/01/2019, tại Hội Trường UBND huyện Bến Cầu. Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng  Cty TNHH-Thương mại Dịch vụ Làng nướng Nam bộ tổ chức lễ trao tặng quà tết cho hộ nghèo ở huyện Bến Cầu. đến dự có ông Vương Văn Thắng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông, bà Muôn Văn Ơn-Nguyễn Ngọc Thu-Giám đốc Cty TNHH-Thương mại Dịch vụ Làng nướng Nam bộ cùng các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, huyện, Huyện ủy, UBND huyện trao tặng 150 suất quà tết cho các hội viên, phụ nữ nghèo ở Bến Cầu, trị giá mỗi suất quà 400.000 đồng, gồm gạo, mì, nước tương dầu ăn…... Nguồn kinh phí số quà tặng trên do Cty TNHH-Thương mại Dịch vụ Làng nướng Nam bộ và Ngân sách huyện Bến Cầu cùng tài trợ.

Chiều cùng ngày Câu Lạc bộ Khởi Nghiệp tỉnh Bình Dương trao 30 suất quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam ở huyện Bến Cầu, mỗi suất quà trị giá 300.000đồng./.