Tin Tức
Thứ 3, Ngày 29/01/2019, 14:00
Bến Cầu trao quyết định gọi công dân nhập ngũ năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/01/2019

Chiều ngày 25/01/2019 tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Bến Cầu tổ chức trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Đến dự có đ/c Trương Thị Phương Thảo – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng thành viên Hội đồng NVQS huyện, lãnh đạo UBND 9/9 xã, thị trấn.

IMG_2250.jpg

Trong đợt giao quân năm nay, huyện Bến Cầu có 114 thanh niên đủ điều kiện trúng tuyển thi hành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an trong đó: Công an huyện tuyển nhận 19 thanh niên; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tuyển nhận 40 thanh niên; Sư đoàn Bộ binh 5 tuyển nhận 53 thanh niên; Tiểu đoàn Vệ binh 180 Quân khu 7 tuyển nhận 02 thanh niên. Tại đây, các thanh niên đã thể hiện quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lênh gọi và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của dân nhân Bến Cầu và quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị đ/c Trương Thị Phương Thảo - Chủ tịch UBND huyện, biểu dương các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đã tích cực tuyên truyền, vận động, làm tốt công tác hậu phương quân đội đến từng gia đình của các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019. Đồng chí khẳng định rằng thực hiện nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm của tất cả nam thanh niên và đây cũng là dịp để các bạn học tập, rèn luyện, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy đảng - chính quyền hết sức quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các công dân yên tâm hoàn thành nhiệm vụ và có nền tảng vững chắc để xây dựng bản lĩnh trong cuộc sống và hoàn thành nghĩa vụ quân sự khi trở về địa phương.

                                                                                                                                                                               Khánh Hội

Lượt người xem:  Views:   55
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức