Tin Tức
Thứ 4, Ngày 03/04/2019, 10:00
Công Ty Cp Việt Nam Mộc Bài hội nghị đại biểu người lao động năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/04/2019

Sáng ngày 29/3/2019, Ban Giám đốc phối hợp cùng Ban chấp hành CĐCS Công ty CP Việt Nam Mộc Bài-huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2019. Đến dự có ông Lê Văn Tèo-Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Bến Cầu, ông Donal Nam-Tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Hồng Anh-Chủ tịch CĐCS công ty cùng 100 đại biểu đại diện cho trên 16.000 lao động tại Công ty.

Tại hội nghị, đã thông báo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018, tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động, công khai các quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch, biện pháp sản xuất kinh doanh năm 2019. Trong năm 2018, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với Người lao động, 100% công nhân viên tham gia Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, điều đó góp phần ổn định thu nhập và đời sống cho Người lao động yên tâm công tác, gắn bó với công việc được giao cùng Công ty sản xuất trên 15 triệu đôi giầy, tăng 13% so với năm 2017. Đồng thời Công đoàn cơ sở Công ty luôn thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở thông qua hoạt động tổ chức hội nghị tiếp xúc trực tiếp giữa lãnh đạo và người lao động tại các cấp phân xưởng, bộ phận, có 320 đại biểu đại diện cho người lao động tham dự và có 72 lượt công nhân đóng góp ý kiến với các nội dung xoay quanh về nhà ăn; nội quy, chế độ, quyền lợi của người lao động; an toàn vệ sinh lao động; xe buýt đưa rước công nhân....qua đó lãnh đạo công ty đã tiếp thu và giải trình từng vấn đề cụ thể các ý kiến đóng góp chính đáng của người lao động.

anh 810.JPG

Hội nghị cũng đã bầu Ban đại diện người lao động với 15 thành viên đối thoại với Ban Giám đốc công ty. Phát động phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2019, kêu gọi toàn thể công nhân lao động phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thể hiện sự gắn bó quyền lợi cá nhân với sự tồn tại và phát triển của công ty bằng những hành động cụ thể để hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Lê Văn Tèo-Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là việc tổ chức các hoạt động phong trào, tham gia hội thi và công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động. Đồng thời cần tiếp tục thực hiện tốt Nghị định số 149/2018/NĐ-CP ngày 07 tháng 11 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 điều 63 của Bộ Luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc./.

                                                                                                                Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   28
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức