Thứ 4, Ngày 03/04/2019, 11:00
Bến Cầu hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” năm 2019
03/04/2019

Hưởng ứng chiến dịch "Giờ trái đất" năm 2019, chiều tối ngày 30/3/2019, 9 xã, thị trấn trên địa huyện Bến Cầu tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Riêng tại trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ, Huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức hội thi rung chung vàng tuyên truyền giờ trái đất năm 2019, tham gia hội thi có 30 thí sinh là học sinh Trường Trung Học phổ thông Nguyễn Huệ, sau 2 vòng tranh tài với 30 câu hỏi thí sinh Nguyễn Thành Vĩ-học sinh lớp 10A3 đã xuất sắc đạt giải nhất.

anh 815.JPG

Sau phần hội thi, cán bộ, nhân viên điện lực, giáo viên cùng hơn 100 em học sinh của 2 trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ và Huỳnh Thúc Kháng tham gia diễu hành 4 tuyến đường chính tại trung tâm huyện Bến Cầu Với thông điệp "tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất" nhằm kêu gọi mọi cá nhân, tổ chức chung tay tiết kiệm điện, bảo vệ trái đất./.