Tin Tức
Thứ 4, Ngày 03/04/2019, 11:00
Bến Cầu ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/04/2019

Cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 01/4/2019, tại Hội trường UBND xã Tiên Thuận, Xã Tiên Thuận tiến hành tổ chức lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 điểm của huyện Bến Cầu, đến dự có ông Trần Văn Dững-Phó giám đốc sở thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh, ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bến Cầu, ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu.

Từ ngày 10/11/2018 đến ngày 15/12/2018, xã Tiên Thuận đã tiến hành lập bảng kê, toàn xã có 3.857hộ dân với hơn 14 ngàn nhân khẩu được lập bảng kê gửi về huyện.

Để cuộc tổng điều tra đạt hiệu quả, đúng quy trình và thời gian theo quy định, xã Tiên Thuận đã thành lập Ban Chỉ đạo Tổng điều tra với trên 4 thành viên; phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng cho các thành viên Ban Chỉ đạo.

ANH 817.JPG

Sau phần lễ ra quân 14 điều tra viên/8 ấptrên địa bàn xã Tiên Thuận đã đến từng hộ dân lấy thông tin, cập nhật qua máy tính, điện thoại.

Được biết Trong thời gian này, huyện Bến Cầu đã tăng cường công tác tuyên truyền về nội dung, mục đích, ý nghĩa của cuộc tổng điều tra sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân. Qua đó nâng cao ý thức cho mọi gia đình trong việc phối hợp tích cực, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho đội ngũ điều tra viên trên địa bàn huyện Bến Cầu. Trong quá trình diễn ra cuộc Tổng điều tra, Ban Chỉ đạo huyện Bến Cầu sẽ tập trung kiểm tra, giám sát cũng như có sự điều chỉnh, bổ sung kịp thời để hạn chế đến mức thấp nhất xảy ra thiếu sót, đảm bảo cuộc Tổng điều tra diễn ra theo đúng kế hoạch và hoàn thành vào ngày 25/04/2019./.

                                                                                                                                                                                           Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   31
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức