Thứ 4, Ngày 03/04/2019, 11:00
Việt Kiều Mỹ: Trao học bổng và tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học, dân nghèo và hội viên Cựu giáo chức xã Lợi Thuận có hoàn cảnh khó khăn
03/04/2019

Sáng ngày 02/4/2019, tại hội trường-UBND xã Lợi Thuận cùng Xã Đoàn, Hội Đồng đội xã Lợi Thuận phối hợp gia đình cô Nguyễn Ngọc Ánh (Sinh năm 1941), là giáo viên về hưu, có quê quán tại xã Lợi Thuận, hiện đang định cự tại Mỹ-tổ chức Chương trình Trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho các hộ dân nghèo và hội viên Hội Cựu giáo chức có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã Lợi Thuận.

Ông Lê Văn Rẽn-Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức huyện Bến Cầu, bà Lê Thị Sinh Phương-Phó Chủ tịch UBND xã Lợi Thuận đến dự.

Thể hiện tinh thần tương thân tương "lá lành dùm lá rách" nhằm chăm lo cho bà con nhân dân nghèo, học sinh nghèo hiếu học và hội viên Cựu giáo chức có hoàn cảnh khó khăn ở quê hương nhà: Dịp này, gia đình cô Nguyễn Ngọc Ánh-giáo viên về hưu, hiện đang định cự tại Mỹ, đã tài trợ, trao tặng 40 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho 20 em học sinh Trường Tiểu học Lợi Thuận A, Trường Tiểu học Lợi Thuận B, 10 em học sinh Trường THCS Lợi Thuận-trị giá mỗi suất là 500.000đ và 10 em học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu-trị giá mỗi suất là 800.000đ; trao tặng 54 suất quà cho 40 hộ dân nghèo và 14 hội viên Hội Cựu giáo chức xã Lợi Thuận có hoàn cảnh gia đình khó khăn, trị giá mỗi suất là 500.000đ tiền mặt. Tổng giá trị của 40 suất học bổng và 54 suất quà tặng lần này là 50 triệu đồng./.