Thứ 2, Ngày 08/04/2019, 15:00
Đoàn Môtô học bổng TP.HCM trao tặng 125 suất học bổng cho học sinh tiểu học trên địa bàn xã Lợi Thuận
08/04/2019

Sáng ngày 03/4/2019, tại Trường Tiểu học Lợi Thuận B, Đoàn Môtô học bổng Thành phố Hồ Chí Minh do Nhà văn Nguyễn Đông Thức làm Trưởng đoàn, phối hợp Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Khuyến học huyện Bến Cầu và UBND xã Lợi Thuận tổ chức Lễ trao tặng 125 suất học bổng cho các em học sinh học giỏi và học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Lợi Thuận.

Ông Trần Văn Ban-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bến Cầu, ông Lý Thanh Bình-Trưởng phòng GD&ĐT huyện, bà Lê Thị sinh Phương-PCT.UBND xã Lợi Thuận đến dự.

Nhằm động viên tinh thần, tiếp sức cho các nghèo học sinh tiểu học trên địa bàn các xã biên giới tiếp tục cấp sách đến trường: Dịp này, Đoàn Môtô học bổng Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh giỏi, 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở Trường Tiểu học Lợi Thuận A và Trường Tiểu học Lợi Thuận B, trị giá mỗi suất là 500.000đ tiền mặt và 10 quyển tập viết, với tổng kinh phí là 70 triệu đồng. Chiều ngày 02/4/2019, tại xã Phước Lưu, huyện Trảng Bàng- Đoàn Môtô học bổng Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh giỏi và 60 em học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiểu học Phước Lưu-cơ sở II, huyện Trảng Bàng./.