Thứ 5, Ngày 25/04/2019, 09:00
Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu tổ chức Chương trình “Khăn hồng tình nguyện” đợt 3/2019
25/04/2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019: Chiều ngày 19/4/2019, tại Trường Tiểu học Lợi Thuận B, Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu tổ chức Chương trình "Khăn hồng tình nguyện" trong công tác chăm lo "Vì đàn em thân yêu" nhằm giúp đỡ cho các em đội viên, nhi đồng khó khăn ở Liên Đội Trường Tiểu học Lợi Thuận B.

Đồng chí Huỳnh Thiện Khiêm-Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu; các giáo viên Tổng phụ trách Đội các Trường Tiểu học, THCS; Chủ tịch Hội Đồng Đội 09/9 xã, thị trấn trong huyện đến dự.

Tại Chương trình, Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu tiến hành trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá là 200.000đ, gồm có: 20 quyển tập, 01 chiếc cặp và 01 con gấu bông cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của Trường Tiểu học Lợi Thuận B; Câu Lạc bộ Tổng phụ trách Đội thuộc Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu tổ chức phục vụ ẩm thực-trao tặng nhiều bánh, kẹo và nước uống cho tất cả 102 em học sinh của Trường Tiểu học Lợi Thuận B. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình này gần 06 triệu đồng từ nguồn vận động.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019: Hội Đồng Đội huyện Bến Cầu tổ chức tổng cộng có 03 đợt Chương trình "Khăn hồng tình nguyện" trong công tác chăm lo "Vì đàn em thân yêu" ở các Liên đội có điều kiện cơ sở vật chất và các em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, tại các Liên đội: Trường THCS Long Chữ, Trường Tiểu học Long Thuận C và Trường Tiểu học Lợi Thuận B nằm trong đợt sau cùng này./.