Thứ 5, Ngày 25/04/2019, 10:00
Bến Cầu-Gò Dầu tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” trao học bổng và trao quà cho phụ nữ nghèo ở xã Long Khánh
25/04/2019

Sáng ngày 24/4/2019, tại Trung văn hóa thể thao Học tập cộng đồng xã Long Khánh, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bến Cầu-Gò Dầu tổ chức chương trình "đồng hành cùng phụ nữ biên cương" trao học bổng "Trần Thị Sanh" cho học sinh nghèo và trao quà cho phụ nữ nghèo ở xã Long Khánh, huyện Bến Cầu. Đến dự có bà Phan Thị Thùy Vân-Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Tây Ninh.

Tại đây đã trao 33 suất học bổng "Trần Thị Sanh" cho các em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, trao 20 phần quà cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Long Khánh, trị giá mỗi trị 500.000 đồng và trao tặng 6 bao gạo, mỗi bao trị giá 1 triệu đồng, trao 1.000 quyển tập, 100 cây viết cho Trường Trung học cơ sở Long Khánh, tổng giá trị quà tặng trên hơn 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Dầu đóng góp tài trợ./.