Tin Tức
Thứ 2, Ngày 20/05/2019, 16:00
Bến Cầu: Trường THPT Nguyễn Huệ tổng kết năm học 2018-2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
20/05/2019

Sáng ngày 18/5/2019, Trường THPT Nguyễn Huệ  tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019. Đến dự ông Vương Quốc Thới – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Bến Cầu cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, huyện tham dự.

Năm học 2018-2019 trường có trên 913 em học sinh đang theo học. Trường luôn xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực"; cuộc vận động " Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; thực hiện cuộc vận động "hai không" với bốn nội dung " Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và việc ngồi nhầm lớp" và thực hiện tốt quy chế về chuyên môn. Đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng ra sức phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kéo giảm tỉ lệ học sinh bỏ học. Kết quả xếp học lực cuối năm có 197 em học sinh xếp giỏi chiếm tỷ lệ 21,58%, loại khá 378 em chiếm tỷ lệ 41,4% và học sinh xếp loại hạnh tốt chiếm 89,81%. Với những nỗ lực trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, năng khiếu nhà trường có 05 học sinh đạt giải cao tại các hội thi học sinh giỏi ở các môn Tiếng Anh, Địa lí và môn Văn và nhiều giải thưởng cao trong các hội thi, hội thao về tìm hiểu pháp luật, hội thao Quốc phòng, Đại hội thể dục thể thao và các phong trào toàn ngành các trường trung học phổ thông trong tỉnh phát động. Ngoài ra, tham gia kỳ thi Olympic tháng 4 thành phố Hồ Chí Minh lần V đạt 13 huy chương gồm 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 5 huy chương đồng. Từng bước thực hiện đổi mới phương pháp dạy học sử dụng triệt để đồ dùng dạy học trong những tiết lên lớp, tạo hướng thú trong việc học cho học sinh. Tăng cường soạn giảng bằng giáo án điện tử có chất lượng, trong năm có 02 giáo viên đạt hội giảng vòng.

DSC6956.JPG

Dịp này, Hội khuyến học huyện Bến Cầu và các mạnh thường quân đã trao 24 xuất học bổng khuyến học - khuyến tài cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 với trị giá 16 triệu đồng; UBND huyện, trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho nhiều giáo viên và học sinh có nhiều nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2018-2019. Đồng thời, UBND tỉnh Tây Ninh trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho thầy Nguyễn Minh Sơn - Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ.

                                                                                                                                                                                        Khánh Hội

Lượt người xem:  Views:   234
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức