Thứ 5, Ngày 27/06/2019, 14:00
Hội nông dân xã Long Khánh – Bến Cầu Tập huấn nghiệp vụ vay vốn cho tổ trưởng
27/06/2019

Nhằm hướng dẫn cho các Tổ trưởng Tổ TK&VV thực hiện tốt các khâu trong hoạt động của tổ cũng như hạn chế cac sai sót trong qúa  trình viết hồ sơ vay vốn cho hội viên và nông dân.

Sáng ngày 18 tháng 06 năm 2019, tại Nhà văn hóa ấp Long Châu, xã Long Khánh Hội nông dân xã Long Khánh phối hợp cùng với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bến Cầu tổ chức tập huấn cho 13/13 Tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn xã do Hội nông dân quản lý. Tham gia buổi tập huấn có các ông, bà là tổ trưởng các tổ vay vốn, Ban thường vụ Hội nông dân xã và đại diện Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Bến Cầu.

toàn cảnh buổi tập huấn.JPG

Tại buổi tập huấn, ông Lê Thành Phương- Trưởng phòng tín dụng Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh huyện Bến Cầu đã hướng dẫn cho các Tổ trưởng cách viết các biểu mẫu thường dùng của các chương trình vay vốn từ Ngân hàng CSXH.

Qua buổi tập huấn đã giúp cho các Tổ trưởng tổ TK& VV củng cố thêm kiến thức và cập nhật được cách viết phù hợp hơn. Tránh được các sai sót khi làm hồ sơ vay và tạo được sự đồng thuận cao trong hội viên nông dân nói chung và tô trưởng tổ TK & VV nói riêng.

Nguyễn Thị Thái Chân