Tin Tức
Thứ 3, Ngày 02/07/2019, 16:00
Liên đoàn Lao động huyện Bến Cầu tổ chức hội thi “chủ tịch công đoàn cơ sở giỏi” lần thứ 3 năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/07/2019

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập công Đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), Sáng ngày 28/6/2019 Liên Đoàn Lao động huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Chủ tịch công đoàn cơ sở giỏi” lần thứ 3 năm 2019.

Tham dự hội thi có 12 thí sinh, cùng hơn 40 thí sinh phụ diễn tham gia tiểu phẩm đến từ 71 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên Đoàn lao động huyện, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm phần thi kiến thức trắc nghiệm, tiểu phẩm và trả lời xử lý tình huống. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo, thể hiện hết mình, với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và hoàn thành tốt các phần thi của mình. Đồng thời mang đến cho hội thi những tiết mục hấp dẫn, độc đáo, giàu tính nghệ thuật qua các tiểu phẩm. Đặc biệt với sự sáng tạo, sinh động được thể hiện qua 3 phần thi đã tạo nên một sân chơi bổ ích, sôi nổi, hấp dẫn, sự kết phợp giữa lý luận và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đã giúp cán bộ công đoàn phát huy năng lực trong tổ chức hoạt động công đoàn tại cơ sở, góp phần củng cố, phát triển và xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

ANH 1011.JPG

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cá nhân cho thí sinh Phan Thị Minh Tâm-Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường tiểu học An Thạnh B đã đạt giải nhất và Ban tổ chức còn trao một giải nhì, một giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong 2 phầnthi kiến thức trắc nghiệm và phần thi trả lời xử lý tình huống. Ngoài ra phần thi Tiểu phẩm Ban tổ chức còn traogiải tập thể choKhối công đoàn cơ sở hành chính sự nghiệp 1 đã xuất sắc đạt giải nhất và trao một giải nhì, một giải ba và 3 giải khuyến khích cho các khối công đoàn cơ sở có thành tích cao trong hội thi./.

                                                                                                                                                                                                             Nguyễn Thiện
Lượt người xem:  Views:   422
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức