Tin Tức
Thứ 6, Ngày 12/07/2019, 11:00
Bến Cầu tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/07/2019

Sáng ngày 11/7/2019, Huyện ủy Bến Cầu tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Đến dự có ông Vương Quốc Thới-Bí thư huyện ủy Bến Cầu.

Tham gia hội thi có 7 thí sinh đến từ các đảng bộ xã và lực lượng vũ trang.Các thí sinh đã cùng trải qua các phần thi là soạn giáo án, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo với các nội dung liên quan đến nghị quyết của Trung ương Đảng toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X; Di chúc, tư tưởng, cuộc đời, sự nghệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tác phẩm, chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019; thông tin thời sự, phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của đất nước, của địa phương; việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp ở địa phương… Với tinh thần nghiêm túc, sự chuẩn bị công phu, các thí sinh tham gia hội thi đã thể hiện tốt nội dung thi của mình. Một số thí sinh chuẩn bị đề cương công phu, có chất lượng, nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung nghị quyết với thực tiễn địa phương, đơn vị báo cáo viên công tác.

anh 1024.JPG

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Tuấn An-Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Lợi Thuận, thí sinh Nguyễn Thị Rộng-Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy xã Long Thuận đạt giải nhì. Đồng thời Ban tổ chức còn trao 1 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh có  thành tích xuất sắc trong hội thi. Hội thi nhằm xây dựng đội ngũ báo cáo viên cơ sở giỏi trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng đến nhân dân trong tình hình mới. 

                                                                                                                         Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   615
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức