Thứ 5, Ngày 18/07/2019, 15:00
Long Chữ Khai giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn
18/07/2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2019. Ngày 17/7/2019 Hội nông dân xã Long Chữ phối hợp Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện Bến Cầu tổ chức khai giảng lớp "nghề chế biến thực phẩm" cho 30 học viên là hội viên, nông dân xã Long Chữ. Đến dự khai giảng có ông Hồ Văn Bức – HUV – Trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội, ông Trần Văn Thành – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Long Chữ. Thông qua lớp dạy nghề nhằm tạo điều kiện giúp cho hội viên nông dân và nhân dân trên địa bàn xã có việc làm ổn định, tạo việc làm tăng thu nhập ổn định cuộc sống, góp phần ổn định các chỉ tiêu nông thôn mới. Dự kiến lớp học diễn ra trong 33 ngày và học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo nghề cho loa động nông thôn theo đề án 1956 của Chính phủ.

Kiều Hạnh