Thứ 5, Ngày 08/08/2019, 09:00
Bến Cầu khánh thành công trình “Thắp sáng đường biên”
08/08/2019

Chiều ngày 6/8/2019Huyện đoàn Bến Cầu tổ chức Lễ khánh thành công trình "Thắp sáng đường biên" tại Trạm kiểm soát Biên phòng xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, đến dự ông Võ Quốc Khánh-Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh, các lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã Long Thuận, cùng hơn 20 Đoàn viên thanh niên tiêu biểu. Công trình thanh niên "Thắp sáng đường biên" tại Trạm kiểm soát Biên phòng xã Long Thuận, huyện Bến Cầu được triển khai xây dựng từ ngày 02/8/2019 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 23 bóng điện thắp sáng, nguồn điện được sử dụng từ điện năng lượng mặt trời, tổng chiều dài 1,3 km, dọc hai bên của trục đường gần Trạm kiểm soát Biên phòng xã Long Thuận. Tổng kinh phí lắp đặt 30.00.000 đồng, do Ban chấp hành Đoàn Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh tài trợ. Công trình đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn.

anh 1065.jpg

Công trình "Thắp sáng đường biên" tại Trạm kiểm soát Biên phòng xã Long Thuận, huyện Bến Cầu và đưa vào sử dụng không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại khu vực biên giới giáp ranh với nước bạn Campuchia./.