Thứ 3, Ngày 27/08/2019, 09:00
Công ty TNHH Tân Ngọc Lực-Tây Ninh trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học
27/08/2019

Sáng ngày 25/8/2019, tại Trung tâm Văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Long Thuận. huyện Bến Cầu tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở huyện Bến Cầu. Đến dự có ông Phạm Văn Tân-Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, ông Võ Văn Lực-Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực-Thành phố Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, các xã, thị trấnđã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bến Cầu, trị giá mỗi suất học bổng 500.000 đồng, ủng hộ quỹ "đền ơn đáp nghĩa xã Long Thuận" 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty TNHH Tân Ngọc Lực-Thành phố Tây Ninh tài trợ. Qua đây nhằm giúp các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện tiếp tục cắp sách đến trường, gia đình chính sách, các hộ nghèo ở Bến Cầu có điều kiện ổn định cuộc sống. /.