Thứ 4, Ngày 04/09/2019, 15:00
Bến Cầu trao tặng 100 suất học bổng và gần 200 triệu đồng xây dựng đại đoàn kết
04/09/2019

Nhằm chia sẽ những khó khăn của các em học sinh, bà con dân nghèo trên địa bàn huyện Bến Cầu. Sáng ngày 2/9/2109, tại Gia tộc họ Lê-ấp Bàu Tràm Lớn xã Tiên Thuận Bến Cầu, diễn ra chương trình trao tặng học bổng và nhà đại đoàn kết cho những hộ nghèo và các em học sinh hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Vương Quốc Thới-Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ngành, đoàn thể huyện, xã Tiên Thuận.

ANH 1114.JPG.bmp

Tại chương trình đã tiến hành trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyệnmỗi suất quà trị 500 ngàn đồng tiền mặt, trao tặng số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho 2 gia đình bà Nguyễn Thị Miên-sinh năm 1933, gia đình bà Nguyễn Thị Gái-sinh năm 1948 cùng ngụ ấp Bàu Tràm Lớn-xã Tiên Thuận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Đồng thời trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ "quỹ khuyến học" xã Tiên Thuận và 50 triệu đồng ủng hộ "quỹ khuyến học" huyện Bến Cầu. Tất cả nguồn kinh phí trên do gia đình bác sĩ Lê Văn Sẽ tài trợ toàn bộ./.