Thứ 2, Ngày 09/09/2019, 16:00
Tập đoàn Viettel trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Bến Cầu
09/09/2019

Nhằm động viên các em học sinh nghèo, vượt khó để học tập tốt: Sáng ngày 04/9/2019, tại hội trường UBND xã Lợi Thuận, Tập Đoàn Viễn thông Quân đội Viettel Tây Ninh phối hợp Hội Khuyến học huyện Bến Cầu tổ chức lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2019-2020.

Đến dự lễ trao học bổng, có: Thiếu tá Nguyễn Đình Tú-Giám đốc Chi nhánh Viettel tỉnh Tây Ninh, bà Vương Thị Thu Phượng-Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; ông Phạm Văn Cư-Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu, ông Nguyễn Văn Minh-Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện, Viettel huyện Bến Cầu , Đảng ủy-UBND xã Lợi Thuận;….

Dịp này, Tập Đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất là 01 triệu đồng, cho 10 em học sinh nghèo khối Tiểu học và 10 em học sinh nghèo hiếu học khối THCS tại 02 xã Lợi Thuận và Tiên Thuận. Được biết trong đợt trao học bổng "Vì em hiếu học" năm học 2019-2020, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng 160 suất học bổng, mỗi suất là 01 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó hiếu học trên địa bàn tỉnh Tây Ninh./.