Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 16:00
Cục Thi hành án dân sự Tây Ninh trao tặng Nhà ĐĐK cho hộ nghèo ở Bến Cầu
16/09/2019

Nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần cho hộ nghèo có căn nhà ổn định, tích cực lao động-sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững: Sáng ngày 10/9/2019, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Tây Ninh phối hợp UBND xã Long Giang tổ chức lễ bàn giao, trao tặng 01 Nhà ĐĐK cho gia đình bà Trần Kim Phượng, sinh năm 1960, là hộ cận nghèo ngụ ấp Xóm Khách, xã Long Giang, huyện Bến Cầu.

Đến dự lễ bàn giao, trao tặng nhà, có: ông Thành Văn Trạc-Phó Cục trưởng, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh; ông Hồ Hữu Đức-Chi cục trưởng, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bến Cầu; ông Lưu Đình Phú-Chủ tịch UBND xã Long Giang và các ban ngành, đoàn thể ở xã.

Căn nhà trao tặng cho bà Phượng có diện tích là 49,5m2-xây tường, mái lợp tol, nền lát gạch men, có tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó: Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh vận động toàn thể cán bộ công chức ngành Thi hành án trong toàn tỉnh hỗ trợ là 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình tự góp thêm để xây dựng cho căn nhà của mình thêm khang trang hơn.

Đây là năm thứ 6, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh-hàng năm đơn vị đều vận động toàn thể cán bộ công chức ngành Thi hành án trong toàn tỉnh quyên góp 01 ngày lương ủng hộ xây tặng Nhà ĐĐK cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, cụ thể ở các huyện: Dương Minh Châu, Hòa Thành, Thành phố Tây Ninh, Trảng Bàng, Châu Thành và huyện Bến Cầu.

Dịp này, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bến Cầu trao tặng cho gia đình bà Phượng 02 suất quà./.