Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 16:00
Tỉnh Đoàn Tây Ninh và Huyện Đoàn Bến Cầu vận động, trao tặng Nhà tình nghĩa cho hội viên Hội Cựu Thanh niên Xung phong xã Long Thuận
16/09/2019

Thực hiện công tác "Đền ơn đáp nghĩa" nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, có khó khăn về nhà ở: Sáng ngày 09/9/2019, Huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Tuôi-sinh 1953, ngụ ấp Ngã Tắc, là hội viên Hội Cựu Thanh niên Xung phong xã Long Thuận.

Bà Lê Thị Phước-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu, lãnh đạo Huyện Đoàn, Hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện, Đảng ủy-UBND và Xã Đoàn Long Thuận tới dự.

Căn Nhà tình nghĩa được trao tặng cho gia đình ông Tuôi có diện tích là 34m2: xây tường gạch, mái lợp tol, nền lát gạch men; tổng kinh phí xây dụng là 50 triệu đồng, do Tỉnh Đoàn Tây Ninh và Huyện Đoàn Bến Cầu vận động CTy TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát triển Toàn Thắng 24h, địa chỉ Khu phố 1, Phường 2, thành phố Tây Ninh hỗ trợ xây tặng.

Dịp này, Huyện Đoàn Bến Cầu, Hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện và Đảng ủy, UBND xã Long Thuận đã trao tặng cho gia đình ông Tuôi 03 suất quà./.