Thứ 2, Ngày 16/09/2019, 16:00
Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức Đêm hội “Vầng trăng biên cương” trao quà Trung thu cho trẻ em xã Long Thuận
16/09/2019

Chiều ngày 07/9/2019, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Thuận, huyện Bến Cầu: Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài phối hợp Chi hội Từ thiện Trái tim vàng, Chi Đoàn cơ quan đại diện Cục Truyền thông CAND, Trường Cao đẳng CSND 2 tổ chức Đêm hội "Vầng trăng biên cương" trao quà Trung thu cho trẻ em xã Long Thuận.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Tài Sơn-Bí thư Đảng ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh; ông Phan Văn Hòa-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo HĐND huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và các đơn vị tài trợ.

Tại đây, có gần 1.000 em thiếu nhi trong và ngoài nhà trường trên địa bàn xã Long Thuận được xem các tiết mục rất vui tươi về truyền thuyết "Chú Cuội và chị Hằng", ảo thuật, múa lân và trả lời câu hỏi đố vui,… và nhận thưởng 50 chiếc nón bảo hiểm do các bạn đoàn viên Chi Đoàn cơ quan đại diện Cục Truyền thông CAND trao tặng. Dịp này, Chi Hội từ thiện "Trái tim vàng" trao tặng 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc là 1,5 triệu đồng và 400 suất bánh trung thu, mỗi suất là 50.000 đồng; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài trao tặng 3.500 quyển tập; Chi Đoàn cơ quan đại diện Cục Truyền thông CAND và Trường Cao đẳng CSND 2 trao tặng 100 suất quà là dụng cụ học tập của học sinh, mỗi suất trị giá là 500.000đ và tổ chức các trò chơi dân gian và trao tặng 600 suất bánh trunh thu các em thiếu nhi trên địa bàn xã Long Thuận tham gia. Tổng kinh phí Đêm hội "Vầng trăng biên cương" trao quà Trung thu cho trẻ em xã Long Thuận lần này, trị giá hơn 150 triệu đồng.