Thứ 6, Ngày 20/09/2019, 09:00
Bến Cầu-bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT.
20/09/2019

Sáng ngày 19/9/2019, UBND huyện đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Trần Thanh Mềm-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện, lãnh đạo và công chức phòng Nông nghiệp và PTNT.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thanh Mềm-Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 2814/QĐ-UBND ngày 18/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Thanh Hùng-Bí thư Đảng ủy xã Long Phước giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Đồng chí Trần Thanh Mềm-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng tân trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT, đồng thời bày tỏ tin tưởng, đồng chí Huỳnh Thanh Hùng sẽ cùng với tập thể Phòng Nông nghiệp và PTNT phối hợp, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Thanh Hùng cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã giao cho ông trọng trách mới; đồng chí khẳng định sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hết năng lực để làm tốt nhiệm vụ giao, góp phần đưa ngành nông nghiệp của huyện nhà ngày càng phát triển./.

Văn Phòng