Tin Tức
Thứ 6, Ngày 25/10/2019, 16:00
Bến Cầu-trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/10/2019

Chiều ngày 24/10/2019, Tại Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Thuận, Đảng bộ xã Long Thuận long trong tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Vũ Như Ý. ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu đến dự và trao tặng huy hiệu cho đảng viên.

Đảng viên Vũ Như Ý sinh năm 1948, quê quán xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, kết nạp đảng chính thức vào ngày 17/6/1970. Quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Vũ Như Ý được giao công tác của nhiều cương vị, lĩnh vực khác nhau, như: Năm 1975 y tá Tiểu đoàn 128 Long An; năm 1982 Trưởng ban kinh tài xã Long Thuận; năm 1986 Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện Bến Cầu; năm 2002 Chủ tịch UB.MTTQ xã Long Thuận. hiện ông Vũ Như Ý-Bí thư chi bộ ấp Long Hòa, xã Long Thuận. Sau hơn 50 năm tham gia cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, đảng viên Vũ Như Ý luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ANH 1061.JPG

Ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu trao tặng hoa, huy hiệu cho đảng viên Vũ Như Ý và Phát biểu tại buổi lễ: là một đảng viên mẫu mực có phẩm chất đạo đức, tinh thần và ý chí của người chiến sĩ cách mạng, luôn phát huy tính tiên phong gương mẫu, có lối sống giản dị, gần gũi xứng đáng là một tấm gương sáng để cho các đảng viên trẻ học tập và noi theo./.

                                                                                                                                 Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   426
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức