Tin Tức
Thứ 2, Ngày 04/11/2019, 10:00
Bến Cầu-tiết kiệm điện trên 2,8 triệu kwh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/11/2019

Chiều ngày 31/10/2019, tại Hội trường UBND huyện Bến Cầu, Điện lực Bến Cầu tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019 và tổng kết chương trình "gia đình tiết kiệm điện", "Ấp/khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn năm 2018-2019. Đến tham dự ông Nguyễn Việt Cường-Trưởng phòng quản lý điện năng-Sở Sở Công Thương Tây Ninh, ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu.

Thực hiện chương trình "gia đình tiết kiệm điện", "Ấp/khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn năm 2018-2019, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và ấp, khu phố, các hộ dân trên địa bàn huyện Bến Cầu và 3 xã Bình Thạnh, Phước Chỉ, Phước Lưu huyện Trảng Bàngđã thực hiện có hiệu quả kế hoạch tiết kiệm sử dụng điện tại công sở và trong mỗi gia đình.

Kết quả, năm 2018 đã tiết kiệm được hơn 2,8 triệu kwh điện, vượt hơn 22% so với kế hoạch; 9 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn huyện Bến Cầu và 3 xã Bình Thạnh, Phước Chỉ, Phước Lưu huyện Trảng Bàng đã tiết kiệm được hơn 2,1 triệu kwh điện, đạt 84% kế hoạch.

anh 1064.jpg

Tại buổi lễ, UB.MTTQVN huyện Bến Cầu đã phát động chương trình tiết kiệm điện trong cơ quan, đơn vị; các ấp, khu phố và mỗi hộ gia đình trên địa bàn huyện Bến Cầu và 3 xã Bình Thạnh, Phước Chỉ, Phước Lưu huyện Trảng Bàng tiếp tục hưởng ứng chương trình "gia đình tiết kiệm điện", "Ấp/khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn năm 2019-2020.Để thực hiện có hiệu quả việc tiết kiệm điện, các cơ quan, ban, ngành huyện, các doanh nghiệp và hộ gia đình cần sử dụng các thiết bị điện một cách hợp lý; tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên; dùng các thiết bị tiết kiệm điện, hạn chế sử dụng các thiết bị điện có công suất cao, nên sử dụng loại bóng đèn tiết kiệm điện; tắt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng khi không sử dụng… giúp người dùng điện giảm chi phí, góp phần đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho sản xuất, kinh doanh cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của hộ dân.

Dịp này Công ty Điện lực Tây Ninh cũng đã khen thưởng 2 tập thể, 8 cá nhân đạt hiệu quả cao trong tiết kiệm điện, giai đoạn 2018-2019.

                                                                                                                                Nguyễn Thiện

Lượt người xem:  Views:   343
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức