Thứ 2, Ngày 04/11/2019, 11:00
Đoàn y bác sĩ Hàn Quốc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí công nhân và người dân ở huyện Bến Cầu
04/11/2019

Sáng ngày 01/11/2019, tại Trung tâm Y tế Bến Cầu, Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài phối hợp cùng Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho công nhân công Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài và người dân ở huyện Bến Cầu.Thời gian khám bệnh diễn ra trong 3 ngày từ ngày 01/11 đến ngày 03/11/2019. Tại đây các Đoàn Y Bác Sĩ Hàn Quốc và Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu sẽ khám Nội tổng quát, ngoại tổng quát, ngoại thần kinh và tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 1.000 lượt người (trong đó người dân 800lượt) ở huyện Bến Cầu, tổng kinh phí thuốc điều trị 100 triệu đồng. Đồng thờitrao 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 điểm trường Tiểu học Long Chữ B và Trường Tiểu học Long Khánh B, mỗi phần quà trị giá trên 100.000 đồng. Tất cả nguồn kinh phí quà tặng và thuốc điều trị bệnh trên do Công ty cổ phần Việt Nam Mộc Bài tài trợ. Bên cạnh đó các em học sinh còn được giao lưu, xem các tiết mục văn nghệ do các anh, chị, bạn ở Hàn Quốc biểu diễn/.