Thứ 6, Ngày 27/03/2020, 16:00
Lãnh đạo huyện Bến Cầu thăm hỏi động viên cán bộ chiến sĩ chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 khu vực biên giới
27/03/2020

Ngày 26/3/2020, Đoàn công tác UB.MTTQ-UBND huyện Bến Cầu, do Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đã đến thăm, hỏi, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Côn an, Quân sự, Biên phòng đang ngày đêm tăng cường kiểm soát 24/24 trên khu vực vùng biên giớitừ cột mốc 163 đến cột mốc 172 trên địa bàn 3 xã Long Thuận, Tiên Thuận, Lợi Thuận huyện Bến Cầu.

anh 1155.JPG

Tại 15 tổ công tác chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 khu vực biên giới, bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện ân cần, thăm, hỏi, động viên và chia sẽ những khó khăn về điều kiện sinh hoạt, ăn, uống, nghỉ…. Đồng thời Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các tổ công tác chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên khu vực vùng biên giới thực hiện nghiêm công tác kiểm soát, trực 24/24 giờ, đảm bảo100% quân số,kịp thời ngăn chặn và hướng dẫn người dân đi lại đúng đường theo quy định và làm tốt các thủ tục về y tế, hạn chế tối thiểu việc xuất nhập cảnh trái phép và lọt người qua biên giới mà không qua kiểm tra y tế, không qua cách ly, tạo phòng tuyến ngăn chặn dịch có hiệu quả nhất./.