Thứ 6, Ngày 27/12/2019, 09:00
Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Bến Tre trao tặng 10 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo ở huyện Bến Cầu
27/12/2019

Sáng ngày 26/12/2019, Tại nhà ông Hồ Văn Bửu-ngụ ấp Thuận Đông-xã Lợi Thuận, UB.MTTQ Việt Nam huyện Bến Cầu tổ chức lễ trao tặng 10 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo ở 4 xã An Thạnh, Lợi Thuận, Long Thuận và Long Khánh. Đến dự và trao nhà có Bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện, ông Phan Văn Hòa-Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Tấn Bữu-Phó Giám đốc Cty xã số kiến thiết tỉnh Bến Tre các đồng chí lãnh đạo UB.MTTQ VN huyện, Ban, ngành đoàn thể 4 xã.

ANH 114.JPG

10 Căn nhà đại đoàn kết được trao cho gia đình bà Đặng Thị Những, ông Nguyễn Văn Của, ông Phạm Văn Phú cùng ngụ xã An Thạnh; bà Nguyễn Thị Dấu, bà Lý Cẩm Tiên, ông Hồ Văn Bửu-ngụ xã Lợi Thuận và bà Trần Thị Em, ông Nguyễn Văn Hia, ông Nguyễn Văn Chí và ông Lê Văn Tài cùng ngụ xã Long Thuận. Tổng diện tích mỗi căn nhà trên 50m2, trị giá mỗi căn nhà trên 60 triệu đồng, trong đó 40 triệu đồng do Công ty xổ số Kiến thiết tỉnh Bến Tre tài trợ. Tại buổi lễ ông Nguyễn Tấn Bữu-Phó Giám đốc Cty xã số kiến thiết tỉnh Bến Tre còn trao tặng mỗi gia đình một phần quà và 500.000đồng tiền mặt./.